CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 CHO CÁC BÉ

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá, báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, đây là lúc các con học sinh lớp MG 5 tuổi chia tay thầy cô, chia tay mái trường MN thân yêu, để bước vào ngôi trường mới. Đây cũng là lúc, cô và trò Trường mầm non Kiên Lao, điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học 2021- 2022. Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT Lục Ngạn và sự nhất trí của chi bộ nhà trường. Sáng ngày 25 tháng 5  cô và trò Trường mầm non Kiên Lao, long trọng tổ chức chia tay học sinh 5 tuổi và tết thiếu nhi 1-6 cho các bé. Với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục  Trường MN Kiên Lao vinh dự đón đoàn đại diện Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UB mặt trận tổ quốc huyện Lục Ngạn về trao quà cho các cháu nhân ngày tết thiếu nhi 1/6.

CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 CHO CÁC BÉ

Đại diện huyện ủy Ông: Nguyễn Việt Oanh- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Đại diện Đảng ủy – HĐND-UBND xã Kiên Lao: Ông: Giáp Hồng Hiệu – Bí thư Đảng ủy. Ông: Lý Văn Đảng – Phó Bí thư Đảng ủy- CT UBND xã Kiên Lao.

Đại diện nhà trường cô Phạm Thị Nguyên - BT chi bộ- HT nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đại diện 476 cha mẹ học sinh: Ông Lê Văn Mạnh – Hội trưởng hội PHHS. Ông Ninh Văn Chất – Hội phó hội PHHS. Và sự có mặt của các bậc cha mẹ HS, cùng toàn thể các con HS trong trường, đã có mặt đông đủ trong buổi chia tay.

Năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thành tích nổi bật như: Xây dựng môi trường học tập của trẻ, môi trường vật chất, và môi trường xã hội, trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, các con được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày một nâng cao. Sau 9 tháng vun trồng, giờ đây đã đến mùa gặt hái những thành quả:

+ Tỷ lệ trẻ ra lớp trên địa bàn đạt 100%; Tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần đạt 98%.

+ Kết quả đánh giá trẻ theo cá lĩnh vực của các độ tuổi 3T,4T,5T đạt 100%

+ 100% trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, đủ điều kiện lên lớp 1 trường Tiểu học.

+ Đội ngũ giáo viên ủa trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong các cuộc thi: Giáo viên giỏi cấp huyện  vòng 1: 16/31= 51,6% ; giáo viên giỏi cấp tỉnh vòng 1: 3/31= 9.7%.

+ 470/476 trẻ có sức khỏe bình thường.

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai tôi vào lớp một rồi"

Những ca từ ấy được các con ca vang trong buổi tổng kết làm các cô thấy bịn rịn, xúc động. Vậy là các con sắp phải xa các cô để sang một môi trường mới, từ nay các con phải học tập nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn. Xa các con cô nhớ lắm nhưng biết làm gì bây giờ đây. Cảm ơn các con đã cùng các cô đi qua một năm học đầy ý nghĩa, trong ngôi nhà chung mầm non Kiên Lao. Cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng cô trò và dành nhiều tình cảm thân thiện cho các cô trong suốt năm học vừa qua.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tổng kết năm học 2021-2022