Địa chỉ: Kiên Lao Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KIÊN LAO NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KIÊN LAO

NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng; căn cứ Kế hoạch số 43- KH/ĐU ngày 08/3/2022 của Đảng ủy xã Kiên Lao về lãnh đạo đại hội các chi bộ, nhiệm kỳ 2022 -2025; Chiều ngày 06 tháng 05 năm 2022 chi bộ trường mầm non Kiên Lao đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 –2025. Đây là sự kiện chính trị lớn có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của Chi bộ và cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

        Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy xã Kiên Lao:

        1. Đồng chí Ninh Văn Tình - ĐUV, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

        2. Đồng chí Ninh Văn Đích - ĐUV, CBCC văn phòng thống kê UBND xã, phụ trách Chi bộ.

        Đại hội còn có sự góp mặt đông đủ của 16 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

        Đại hội đã được nghe Đ/c Phạm Thị Nguyên- Bí Thư Chi bộ báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 -2025 và thảo luận về các báo cáo trên.

(Đ/c Phạm Thị Nguyên - Bí thư Chi bộ, Trình bày các Báo cáo của Ban chi ủy)

(Đồng chí Nguyễn Kim Huyền - Báo cáo tình hình đảng viên tham dự và Nội quy, quy chế Đại Hội)

(Đồng chí Lâm Thị Hơn- Báo cáo kiểm điểm chi ủy chi bộ )

 Tại Đại hội các đại biểu đã nghe Báo cáo chính trị của Chi bộ, trình đại hội lần nhiệm kỳ 2022-2025 và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Các đại biểu tham dự Đại hội đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận làm rõ thêm những điểm mạnh, đặc biệt là những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và bổ sung những phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

(Đồng chí Lâm Thị Vân - ĐV, TT tổ MG 5-6 tuổi phát biểu thảo luận)

(Đồng chí Trương Thị Thúy - ĐV, TT tổ MG 4-5 tuổi phát biểu thảo luận)

 (Đồng chí Ninh Thị Hưng - ĐV, TT tổ MG 3-4 tuổi phát biểu thảo luận)

Thay mặt Đảng ủy, Đ/c Ninh Văn Tình - ĐUV, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí đã nhấn mạnh: Nhiệm kỳ vừa qua, đảng viên, cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Kiên Lao đã vượt nhiều khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ. Đồng chí đã đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ trong công tác xây dựng Đảng, phát triển nhà trường, trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Trường mầm non Kiên Lao là điểm sáng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao của nhân dân và lãnh đạo địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo định hướng những nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022-2025.

(Đồng chí Ninh Văn Tình- ĐUV, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phát biểu)

Sau khi nghe báo cáo của đoàn chủ tịch, và ý kiến đóng góp của đồng chí Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã, các đồng chí đảng viên tiến hành bỏ phiếu, tổ kiểm phiếu kiểm tra kết quả phiếu bầu. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã bầu ra được chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, gồm những đồng chí sau:

1.Đ/c Phạm Thị Nguyên - Bí thư Chi bộ

2. Đ/c  Lâm Thị Hơn - Phó bí thư Chi bộ

3. Đ/c Nguyễn Kim Huyền - Chi ủy viên

(Ban chi ủy, Bí thư và Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội)

 Kết thúc Đại hội, Đ/c Lương Thị Thơm – ĐV, Thư ký hội nghị Trình bày dự thảo nghị quyết Đại hội. Toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết của Đại hội và thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025. Sau một buổi làm việc với tinh thần nghiệm túc, hiệu quả Đại hội chi bộ trường mầm non Kiên Lao đã thành công tốt đẹp.

Sau đây, là một số hình ảnh của Đại hội:

(Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã về dự tặng hoa Đại hội)


Tác giả: bích hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết