Địa chỉ: Kiên Lao Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KIÊN LAO CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023.

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KIÊN LAO CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023.

Năm học mới đang tới gần. Những ngày này, trường mầm non Kiên Lao đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và khai giảng năm học mới 2022-2023.

“Cảnh quan sư phạm trường lớp phải luôn sạch, đẹp, an toàn, thân thiện với trẻ” đó là lời nhắc nhở thường xuyên của đồng chí Phạm Thị Nguyên - Hiệu trưởng nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Do đó, để có một môi trường tốt nhất cho trẻ, một môi trường vì trẻ, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn, công trình phụ trợ. Cụ thể: sửa chữa các thiết bị điện, nâng cấp đồ chơi ngoài trời, nâng cấp nhà vệ sinh nhóm lớp, vệ sinh trong ngoài lớp học, bổ sung bảng biểu tuyên truyền mới…. Các lớp học được giáo viên trang trí tạo môi trường trong và ngoài lớp cho trẻ theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sân bãi sạch sẽ thông thoáng đảm bảo an toàn giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Sau buổi lao động quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng , ngăn nắp, tạo ra môi trường thân thiện, đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên được nâng lên.

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ , giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ, tham gia đầy đủ , tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc của buổi lao động mà còn là lúc mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ. Các cô trường mầm non Kiên Lao đang cùng đếm ngược thời gian để đón các con quay lại trường sau những ngày nghỉ hè.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

*Dưới đây là một số hình ảnh lao động của tập thể CBGVNV trường mầm non Kiên Lao sẵn sàng tất cả mọi điều kiện để đón chào các con thân yêu.

 

 

 


Tác giả: Trường MN Kiên Lao
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết