HÔI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON KIÊN LAO NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện hướng dẫn số 06/HDLN/SGDĐT-CĐGD ngày 29/8/2022 của Sở giáo dục và đào tạo - Công đoàn giáo dục tỉnh Bắc Giang. Thực hiện Công văn số 316 /HD-PGD-LĐLĐ, ngày 05/9/2022 của PGD &ĐT và Liên đoàn Lao động huyện Lục Ngạn về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023. Sáng ngày 17/09/2022 Trường Mầm non Kiên Lao tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023.

Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, làm việc có năng xuất, chất lượng, hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu của ngành, ngăn chặn và chống lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân và chống tiêu cực trong các hoạt động giáo dục. Xây dựng những biện pháp, xây dựng chỉ tiêu và nội quy cho năm học 2022 - 2023.

Hội nghị nghe đ/c Phạm Thị Nguyên - Hiệu trưởng nhà trường đọc: Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2022 – 2023.

(Đồng chí Phạm Thị Nguyên- Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết)

Nghe Báo cáo Kiểm điểm thực hiện nghị quyết hội nghị CB-CC-VC năm học 2021 – 2022; Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện năm học 2022 – 2023 của đồng chí Nguyễn Kim Huyền- Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường.

(Đồng chí Nguyễn Kim Huyền- Báo cáo kiểm điểm thực hiện hội nghị)

Báo cáo tình hình tài chính năm học 2021 – 2022 (Bao gồm các nguồn kinh phí do ngân sách Nhà nước cấp và các nguồn tài chính khác); Quyết toán tài chính của cơ quan, đơn vị; việc quản lý, mua sắm tài sản, trang thiết bị của cơ quan, đơn vị; Kết quả thanh tra, kiểm tra tài chính của đ/c: Ngô Thị Huyền.

Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của các ĐC về dự hội nghị và biểu quyết các chỉ tiêu năm học 2022 – 2023.

Báo cáo tổng hợp các ý kiến từ ĐVCĐ; Ý kiến tham luận của các đồng chí tham dự hội nghị; Hội nghị đã tiến hành tổ chức khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2021 – 2022; Công đoàn phát động các phong trào thi đua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Kiên Lao năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hơn bao giờ hết, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ và nâng cao trách nhiệm của mình để thực hiện tốt các chỉ tiêu, biện pháp đã đề ra. Quyết tâm nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học.