TRƯỜNG MẦM NON KIÊN LAO TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2021

TRƯỜNG MẦM NON KIÊN LAO

TỔ CHỨC KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2021

TRƯỜNG MẦM NON KIÊN LAO

Hướng tới ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2021. Trường Mầm non Kiên Lao long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20-10 ngày lễ dành riêng cho những người bà, người mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam.Trong quá trình phát triển đất nước, không thể không phủ nhận vị trí, vai trò, cũng như những cống hiến to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng và bảo vệ nước nhà. Bởi vậy mà ngày 20/10 ra đời như là một ngày để tôn vinh sự cống hiến của người phụ nữ đối với đất nước Việt Nam.

Sinh thời, Bác Hồ đã từng viết: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rạng rỡ" (Trích trong thư gửi phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 1952). Ngày 20 tháng 10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tàn tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh người phụ nữ nào khác trên thế giới, họ không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây, mà người phụ nữ Việt Nam tự hào với tám chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/10, hòa cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, Trường mầm non Kiên Lao long trọng tổ chức mit tinh kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2021. Buổi lễ 20/10 là dịp để chị em trong công đoàn nhà trường gửi đến nhau những tình cảm, lời chúc, những bó hoa, những món quà. Là dịp để gắn kết với nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Khi nói về người phụ nữ Việt Nam ngày nay, một điều chắc chắn được khẳng định rằng, vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày càng được nâng cao và có đóng góp ngày một lớn cho sự phát triển chung trong mọi lĩnh vực. Đất nước sẽ mãi mãi tự hào về người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, ở phương diện nào người phụ nữ cũng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, tạc vào lịch sử dân tộc một hình tượng cao quý và ngời sáng. Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tập thể CBGVNV Trường Mầm non Kiên Lao xin gửi ngàn lời chúc tới các bà, các mẹ, các chị em có một ngày lễ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.