Địa chỉ: Kiên Lao Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN KIÊN LAO HÂN HOAN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

 TRƯỜNG MN KIÊN LAO HÂN HOAN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

- Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn rã báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các cô giáo chào đón các con học sinh thân yêu vào lớp.

- Thực hiện công văn số 293/CV-PGDĐT ngày 16 tháng 8 năm 2022 của phòng Giáo dục đào tạo về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2022-2023.

-  Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2022 đã khép lại, năm học 2022 -2023 đã thực sự bắt đầu. Trường Mầm non Kiên Lao chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

- Được sự nhất trí của Đảng Uỷ, HĐND - Uỷ ban nhân dân xã Kiên Lao. Hôm nay trường MN Kiên Lao long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Về dự “Ngày hội đến trường của bé”có gồm các đ/c.

* Đại diện Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ xã Kiên Lao xin trân trọng giới thiệu:

1. Ông: Leo Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

2. Ông: Ninh Văn Tình – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã

3. Ông: Lâm Xuân Đồng – Chỉ huy trưởng quân sự xã

4. Bà: Ninh Thị Triệu – Công chức VH-XH

* Đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh

- Các chú đại diện cho tiểu đoàn 16 cũng về dự.

* Đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh

 - Ông: Lê Văn Mạnh – Hội trưởng hội PHHS,

 - Ông: Ninh Văn Chất – Hội phó hội PHHS. 

* Về phía nhà trường

- Đại diện nhà trường xin trân trọng giới thiệu có cô: Phạm Thị Nguyên - BT chi bộ - HT nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và cùng toàn thể các con học sinh 4 - 5 tuổi trong nhà trường đã có mặt đông đủ trong ngày hội lớn.

Phạm Thị Nguyên- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Đồng thời cô cho biết năm học 2021 - 2022 đã khép lại với những dấu ấn khó quên, những kết quả tốt đẹp trên nhiều mặt. Đổi mới, sáng tạo; chủ động, sáng tạo. Ý thức làm việc tận tụy, trách nhiệm; tấm lòng bao dung, nhân ái của các cô giáo; ý thức học tập tự giác, tinh thần hứng khởi vui vẻ, mến bạn, yêu trường của các con học sinh; sự tin tưởng và tinh thần hợp tác tích cực của các bậc phụ huynh và nhân dân, đó chính là động lực mạnh mẽ để tập thể nhà trường không ngừng cố gắng vươn lên phát triển bền vững.

(Cô: Phạm Thị Nguyên- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới) 

Trong ngày hội đến trường của bé hôm nay, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đơn vị kết nghĩa và ban cha mẹ đã về dự, không chỉ mang đến những lời chúc tốt đẹp mà còn có những bông hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa dàng tặng cho các con và nhà trường.

(Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương- đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn 16 - ban cha mẹ, tặng hoa và quà cho HS và nhà trường.)

Năm học mới đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, chắc hẳn mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo". Cô Trương Thị Thúy đại diện cho tập thể CBGV, NV nhà trường có đôi lời phát biểu nhân ngày khai giảng.

(Cô: Trương Thị Thúy – Tổ trưởng tổ MG 4-5 tuổi phát biểu)

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

  Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta, bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ. Dự báo cho một tương lai tốt đẹp của trường vừa như thôi thúc tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Văn nghệ chào mừng năm học mới )

*Một số hình ảnh của “Ngày hội đến trường của bé”:

Buổi khai giảng năm học 2022-2023 diễn ra thành công tốt đẹp. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trong toàn trường, cô và trò trường MN Kiên Lao xin hứa, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. 


Tác giả: Trường MN Kiên Lao
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết